fbpx

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới trong studio phim trường

Nếu bạn không có nhiều kinh phí. Nếu bạn không có sức khoẻ. Nếu bạn không có thời gian. Bạn chọn gói chụp studio – phim trường? Vậy chụp như thế nào không bị khô khan, nhàm chán? Long Nguyễn Studio sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm chụp studio – phim trường thật đẹp nhé.

Kinh nghiệm chụp album studio – phim trường

Gói chụp studio – phim trường tại Long Nguyễn Studio: Dao động từ 2,500,000 – 3,800,000 (tuỳ vào khổ album và số lượng tờ bạn chọn). Gói này đã bao gồm phí vào phim trường.

Góc chụp

Nếu bạn chọn gói studio – phim trường sẽ có 2 góc chụp lớn để ekip khai thác hình ảnh cho bạn. Gói chụp thường kéo dài tầm 5-6 tiếng.

Phông nền trơn

Hiện tại phim trường Long Nguyễn Studio có đến 5 phông màu khác nhau, đều là phông trơn. Tuỳ vào sở thích của bạn để lựa chọn gam màu thích hợp nhất.

Những gam màu khách thường chụp: đen, trắng, ghi xám, đỏ đô, xanh ngọc…

Phim trường

Tại phim trường bạn sẽ chụp với nhiều cảnh được dựng sẵn. Tại đây sẽ có nhiều góc chụp để cô dâu – chú rể thoải mái tạo dáng hơn.

 Một số góc chụp tại phim trường Long Nguyễn Studio:

Những góc chụp trong phim trường Long Nguyễn Studio được đa dạng. Dựa vào sự sáng tạo trong cách lấy góc chụp và cách tạo dáng, ekip Long Nguyễn Studio sẽ giúp bạn có bộ ảnh xuất sắc nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh phim trường Long Nguyễn Studio tại đây.

Phong cách chụp

Tại studio – phim trường bạn có thể chọn được nhiều phong cách chụp khác nhau: phong cách Hàn Quốc, phong cách Romantic Love, Style Funny, Style Sexy,…

Mời bạn tham khảo một số phong cách chụp dưới đây:

Với phong cách Hàn Quốc, trang phục nhẹ nhàng, trang điểm tự nhiên với tone hồng, cam. Tóc uốn sóng nhẹ, tết xù, hoặc búi…

 

Với Style sexy đòi hỏi dâu – rể phải đầu tư vào diễn suất khá nhiều. Nếu diễn không đạt album sẽ không có một chút thần thái nào. Phong cách này chỉ thích hợp với cô dâu – chú rể thực sự có khiếu diễn, tự tin và cá tính trong việc thể hiện cảm xúc và tạo dáng.

hình cưới phim trường alibaba

Style Funny dành cho cặp đôi yêu thích sự sáng tạo, yêu thích sự phá cách. Những cử chỉ yêu thương theo kiểu tinh nghịch, vui nhộn sẽ giúp bạn có bức ảnh đẹp hơn.

Long Nguyễn Studio thực hiện bộ ảnh Phim trường Paris với giá cực ưu đãi

Long Nguyễn Studio thực hiện bộ ảnh phim trường alibaba với giá cực ưu đãi

Long Nguyễn Studio thực hiện bộ ảnh phim trường alibaba với giá cực ưu đãi

Long Nguyễn Studio thực hiện bộ ảnh Phim trường Hàn Quốc với giá cực ưu đãi

Ngoài ra, bạn có thể thử với phong cách chụp fashion, thần thái sang chảnh như thế này.

 

Bình luận

Call Now Button